Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê

Giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH KIALUBE VIỆT NAM xin gửi đến Qúy khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.

Công Ty TNHH KiaLube Việt Nam là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và phân phối sản phẩm dầu nhớt cao cấp thương hiệu KIALUBE  tại Việt Nam.

Xu hướng những năm gần đây thị trường ngành dầu nhớt ngày càng phát triển, nắm bắt được xu hướng đó. Công Ty TNHH KiaLube Việt Nam đã tìm các đối tác chiến lược nước ngoài chuyên cung cấp nhiên liệu dầu gốc và phụ gia cao cấp cho ngành dầu nhớt.

 Công Ty TNHH KiaLube Việt Nam đã phối hợp với các chuyên gia về ngành dầu nhớt hoàn thành các công đoạn sản xuất hiện đại, đáp ứng các điều kiện khắt khe của công nghệ dầu nhớt KIALUBE  nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng ngang tầm với dòng nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu.

Hiện nay Công Ty chúng tôi cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao,giá cả hợp lý, đặc biệt chất lượng phù hợp với điều kiện môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm dầu nhớt có chất lượng cao, các sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng TOÀN CẦU Sau nhiều năm cố gắng vượt qua nhiều thử thách, Công Ty TNHH KiaLube Việt Nam vinh dự được khách hàng chọn lựa và sử dụng.

Danh mục các sản phẩm chính của Công Ty TNHH KiaLube Việt Nam:

 

Mọi nhu cầu về sản phẩm dầu nhớt, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIALUBE VIỆT NAM

Địa chỉ : Địa chỉ : Số 68 – Đường Nguyễn Huệ – P.Bến Nghé – Quận 1 – Tp.HCM

Hotline: 0901414336 - 0901473636 Điện thoại: (08) 6275.3963 - Fax: (08) 6275.3963

Web: www.kialube.com - Email: center@opsoil.com 

Thiết kế Web : Châu Á